ผู้ดูแลระบบ  หน้าแรก อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร | Maejo Agro Food Park (MAP)
ชั้น 4 อาคารอำนวยยศสุข มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ที่ 4 ต.หนองหาร อ.สันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290 ติดต่อเบอร์โทรศัพท์ 0 5387 5635, โทรสาร 0 5387 5637, มือถือ 081 883 2696

sealed MJU MASK 2020 sealed
เข้าหน้าฝนแล้ว ฝนตก แมสเปียก เสี่ยงโรค

คุณสมบัติของหน้ากากกันละอองน้ำ
1. นำกลับมาซักล้างได้มากกว่า 20 ครั้ง
2. ป้องกันละอองน้ำ จากการไอ จาม
3. ป้องกันฝุ่น PM 2.5 และละออง เกสร ต่างๆ
4. ผลิตจากผ้าคอตตอนแบบ 2 ชั้น คุณภาพดี
5. ระบายอากาศได้ดี หายใจสะดวก

Price : ปลีกชิ้นละ 59 บาท / ส่ง 300 ชิ้นขึ้นไปชิ้นๆ ละ 45 บาท
Color : ขาว ครีม น้ำตาล กรม เทา

ค่าจัดส่ง :
1-100 ชิ้น ค่าส่ง 30 บาท
101-200 ชิ้น ค่าส่ง 50 บาท
201-300 ชิ้น ค่าส่ง 80 บาท
300 ชิ้นขึ้นไป ค่าส่ง 100 บาท
ถ้ามารับเองที่ ม.แม่โจ้ได้ ไม่มีค่าส่งค่ะ
.

.
สนใจสินค้า/สอบถาม
053-875635 บุคลากรโทรสายใน 5635 หรือ 081-8832696
เพจ MJU MASK 2020
Line : @703hwfmj

หรือสามารถกดสั่งซื้อตามลิ้งค์ที่แนบมาท้ายนี้ได้เลยนะคะ
https://forms.gle/Ekw3a7znWAgQ8VMn9
.
.
การดูแลตัวเอง..เพื่อส่วนรวม ถือเป็นเรื่องสำคัญ
ออกนอกบ้านสวมใส่หน้ากากทุกครั้งนะคะ smile

ปรับปรุงข้อมูล : 28/4/2563 10:19:37     ที่มา : อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร | Maejo Agro Food Park (MAP)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 176

กลุ่มข่าวสาร :

ข่าวล่าสุด

“ เมื่องานออกแบบและสร้างสรรค์ต้องได้รับการปกป้อง ”
อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอเรียนเชิญ บุคลากร อาจารย์ นักวิจัย และผู้ที่สนใจ สมัครเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการความรู้ด้านทรัพย์สินทางปัญญา “ เมื่องานออกแบบและสร้างสรรค์ต้องได้รับการปกป้อง ”โดย คุณกิตติเทพ จริงจิตร ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการในประเทศ, บริษัท อินเทลเล็คชวล ดีไซน์ กรุ๊ป จำกัดวันพุธที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2564 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ ชั้น 4 อาคารอำนวยยศสุข มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/ejq5aqUJKVii78kV8 หรือแสกน QR Code (ตามแนบในเอกสารประชาสัมพันธ์) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายพัฒนาความร่วมมือภาคอุตสาหกรรมและนวัตกรรมเชิงพาณิชย์ โทรศัพท์ 0 5387 5635 / 08 1883 2696
10 มีนาคม 2564     |      88
การตรวจประเมินเบื้องต้น (Pre-Audit) โรงฆ่าเพื่อการขอรับรองมาตรฐาน อย. และ GMP บริษัท บี.เอ็ม.ฟูดส์แอนด์พอร์ค โดรดักส์ จำกัด
สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดอุตรดิตถ์ ลงพื้นที่ติดตามการตรวจประเมินเบื้องต้น (Pre-Audit) บริษัท บี.เอ็ม.ฟูดส์แอนด์พอร์ค โดรดักส์ จำกัด ในการพัฒนาระบบการจัดการโรงฆ่าเพื่อการขอรับรองมาตรฐาน อย. และ GMP ภายใต้การดำเนินแผนงานพัฒนาขีดความสามารถทางเทคโนโลยีและวิจัยของภาคเอกชนในพื้นที่ (IRTC) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โดยอุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร ระหว่างวันที่ 4-5 ธันวาคม 2563 ณ บริษัท บี.เอ็ม.ฟูดส์แอนด์พอร์ค โพรดักส์ จำกัด จังหวัดอุตรดิตถ์
18 ธันวาคม 2563     |      125
เปิดรับสมัคร !! วิสาหกิจชุมชนเข้าร่วมโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน (Technology Transfer to Community)
ขอเชิญ!! วิสาหกิจชุมชน เข้าร่วมโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนTechnology Transfer to Community) ช่วยส่งเสริมให้มีการนำเทคโนโลยีหรืองานวิจัยไปใช้ประโยชน์ในชุมชนในหลายมิติ เกิดการเรียนรู้ในชุมชน เพิ่มศักยภาพของคนในท้องถิ่น และพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน สร้างฐานรากของเศรษฐกิจชุมชนให้มีความเข้มแข็ง พัฒนาเศรษฐกิจท้องถิ่นในภาคเหนืออย่างยั่งยืน”คุณสมบัติของผู้สมัคร1. เป็นนิติบุคคลตามกฎหมายไทย ได้รับการจดทะเบียนวิสาหกิจชุมชน และมีสมาชิกอย่างน้อย 10 คนขึ้นไป2. ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 และต้องการเทคโนโลยี องค์ความรู้จากมหาวิทยาลัยมาช่วยพัฒนากระบวนการ ผลิตภัณฑ์ของชุมชน3. มีความพร้อมในการพัฒนาทั้งคนและอุปกรณ์ เครื่องมือต่างๆ ในการรับการถ่ายทอดเทคโนโลยี4. สมาชิกในกลุ่มมีความพร้อมในการรับการถ่ายทอดเทคโนโลยีจากผู้เชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัยสอบถามเพิ่มเติม : ฝ่ายจัดการทรัพย์สินทางปัญญาอุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้63 ม.4 ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50290โทรศัพท์ 0 5387 5635 / 08 1883 2696ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 10 พ.ย. 63
1 พฤศจิกายน 2563     |      181
Maejo Licensing & Pitching Day 2020
ภาพบรรยากาศงาน Maejo Licensing & Pitching Day 2020 ที่จัดโดยอุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในวันที่ 25 กันยายน 2563 ณ ชั้น 2 อาคารพัฒนาวิสัยทัศน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมกับการเปิดตัวพืชสายพันธุ์ใหม่ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อให้เกิดการตื่นตัวและกระตุ้นแนวคิดเรื่องการนำนวัตกรรมไปใช้ในการเชื่อมโยงองค์ความรู้และภูมิปัญญาจากผลงานวิจัย ให้สามารถนำไปต่อยอดและขยายผลให้เกิดประโยชน์ได้อย่างเป็นรูปธรรมโดยผ่านช่องทางการอนุญาตให้ใช้สิทธิในผลงานวิจัย และเป็นการประกาศเกียรติคุณสำหรับนักวิจัยและผู้ประกอบการทุกท่านที่มีส่วนส่งเสริมสนับสนุนให้มีนำผลงานวิจัยสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมของมหาวิทยาลัย ไปสู่กระบวนการธุรกิจเชิงพาณิชย์อย่างมีศักยภาพ โดยผลงานวิจัยที่เข้าร่วมลงนามอนุญาตใช้สิทธิในผลงานครั้งนี้มี จำนวน 6 ผลงาน ได้แก่ สูตรอาหารสัตว์น้ำที่มีส่วนผสมของปาเปนและกรรมวิธีผลิต และกระบวนการที่เกี่ยวข้อง กระบวนการเพิ่มประสิทธิภาพอาหารเสริมจากสมุนไพรโดยใช้เทคโนโลยีพลาสมา กรรมวิธีการผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากเนื้อผลกาแฟและผลิตภัณฑ์กาแฟในน้ำส้มจากเนื้อผลกาแฟพร้อมดื่มเพื่อสุขภาพ และกระบวนการที่เกี่ยวข้อง ระบบจับคู่ผสมพันธุ์ปลานิลและกระบวนการที่เกี่ยวข้อง กระบวนการสกัดพืชสมุนไพร และกระบวนการเคลือบแผ่นกรองเส้นใยปอสาเพื่อเพิ่มสมบัติการสะท้อนน้ำและการเพิ่มมูลค่าเส้นใยปอสาเพื่อผลิตหน้ากากอนามัยชนิด 3 ชั้น และการเปิดตัวพืชสายพันธุ์ใหม่ ซึ่งเป็นการพัฒนาปรับปรุงพันธุ์ จากการผสมพันธุ์ดอกปทุมมาและดอกกระเจียวพลอยไพลิน ทำให้ได้พืชสายพันธุ์ใหม่ 3 ตัว ได้แก่ แม่โจ้กรีนเพิร์ล แม่โจ้ไวท์เพิร์ม แม่โจ้พิ้งค์เพิร์ล
7 ตุลาคม 2563     |      111