ชั้น 4 อาคารอำนวยยศสุข มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ที่ 4 ต.หนองหาร อ.สันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290 ติดต่อเบอร์โทรศัพท์ 0 5387 5635, โทรสาร 0 5387 5637, มือถือ 081 883 2696

ด้วยสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดฝึกอบรม การผลักดันผลงานวิจัยสู่การใช้ประโยชน์และการขอรับทุนจากสำนักวิจัยแห่งชาติ
โครงการ ผลักดันการเผยแพร่และการใช้ประโยชน์จากผลงานวิจัย ขึ้น ในวันอังคาร ที่ 6 สิงหาคม 2562 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้
เป็นประธานในงาน ซึ่งในงานดังกล่าวได้มีการบรรยายหัวข้อเกี่ยวกับการจัดการทรัพย์สินทางปัญญาจากผลงานวิจัยและกระบวนการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์
และหัวข้อการวิเคราะห์ความพร้อมของเทคโนโลยีและตลาดสู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ (Technology and Market Readiness Level)
โดยมีนายกัลย์ กัลยาณมิตร ผู้อำนวยการสถาบันบ่มเพาะวิสาหกิจ เป็นผู้ให้ความรู้ และมีการให้บริการให้คำปรึกษาด้านทรัพย์สินทางปัญญาแก่ผู้ที่สนใจ
ณ ห้องข้าวหอมมะลิ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 6/8/2562 16:49:24     ที่มา : อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร | Maejo Agro Food Park (MAP)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 335

กลุ่มข่าวสาร :