คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี และสถาบันบ่มเพาะวิสาหกิจ ม.แม่โจ้ ขอเชิญบุคลากร ผู้ประกอบการ เกษตรกร เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ
เรื่อง "การจัดการเนื้อตามมาตรฐานฮาลาลและการตัดแต่งเนื้อเพื่อเพิ่มมูลค่า" ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 8.30 - 16.30 น.
ณ ห้องปฏิบัติการ โรงเชือด คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับจำนวนจำกัดเพียง 20 ท่าน
(หน่วยงานหรือกิจการละ 2 ท่าน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย)
*สอบถามข้อมูลได้ที่ สถาบันบ่มเพาะวิสาหกิจ โทร 053875635
*ลงทะเบียนได้ที่ https://goo.gl/forms/OEJ1v2K56Shz4r3h1