อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร | Maejo Agro Food Park (MAP)
ชั้น 4 อาคารอำนวยยศสุข มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ที่ 4 ต.หนองหาร อ.สันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290 ติดต่อเบอร์โทรศัพท์ 0 5387 5635, โทรสาร 0 5387 5637, มือถือ 081 883 2696
อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ขอเรียนเชิญนักวิจัย ภาคเอกชน
ร่วมกิจกรรมพิธีลงนามอนุญาตให้ใช้สิทธิในผลงานวิจัย
และนำเสนองานวิจัยเด่น ภายใต้งาน
“Maejo Licensing and Pitching Day 2020”
?? ในวันศุกร์ที่ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563 เวลา 08.00-15.30 น.
?? ณ อาคารพัฒนาวิสัยทัศน์ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยแม่โจ้
.
ซึ่งมหาวิทยาลัยจัดเพื่อการกระตุ้นให้เกิดความร่วมมือทางด้านการพัฒนาวิจัยและนวัตกรรม
ร่วมกันระหว่างภาคเอกชน ภาคการศึกษาและรัฐบาล โดยภายในงานมีกิจกรรม
?? ลงนามในสัญญาการนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์
?? การนำเสนอผลงานวิจัยด้านการเกษตรที่พร้อมพัฒนาความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม
?? การเปิดตัวพันธุ์พืชใหม่
.
.
สามารถลงทะเบียนได้ที่
หรือแสกน QR Code (ตามแนบในเอกสารประชาสัมพันธ์)
.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
โทรศัพท์ 0 5387 5635, 08 1883 2696
ปรับปรุงข้อมูล : 9/9/2563 10:06:24     ที่มา : อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร | Maejo Agro Food Park (MAP)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 539

กลุ่มข่าวสาร :

ข่าวล่าสุด

โครงการ BCG to Carbon Neutrality 2024
คุณพร้อมเป็นฮีโร่ด้านธุรกิจยั่งยืนแล้วหรือยัง?มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดผู้ประกอบการรุ่นใหม่จากทั่วประเทศไทย ที่จะเปลี่ยนโลกด้วยธุรกิจคาร์บอนต่ำ ในโครงการ "BCG to Carbon Neutrality 2024"ยกระดับธุรกิจของคุณ พร้อมเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขัน และขยายตลาดสู่ต่างประเทศ ด้วยโครงการที่จะเตรียมความพร้อมให้คุณตอบสนองต่อเทรนด์และโอกาสทางธุรกิจแบบยั่งยืนสำหรับใคร?ผู้ประกอบการ SMEs กลุ่มผลิตและแปรรูปสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม ที่สนใจดำเนินธุรกิจตามแนวคิด BCG และการลดการปล่อยคาร์บอนฟุตพริ้นท์ผู้ประกอบการที่ต้องการยกระดับและเพิ่มมูลค่าสินค้า เพื่อตอบโจทย์ตลาดโลกผู้ประกอบการที่มุ่งสู่การเติบโตในตลาดต่างประเทศกิจกรรมในโครงการ:สัมมนาและเวิร์คช็อป 3 วัน (2-4 กรกฎาคม 2567) ณ กรุงเทพมหานครInspire Talk จากผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เช่น Hillkoff, Qualy, และวิสาหกิจชุมชนสมุนไพร อีฟเฮิร์บเพื่อสุขภาพการบรรยายเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ เช่น จุดประกายธุรกิจด้วยแนวคิด BCG, การเตรียมความพร้อมสำหรับ Carbon Footprint ของผลิตภัณฑ์ให้คำปรึกษาเชิงลึก ด้านคาร์บอนฟุตพริ้นท์แบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญอย่าพลาดโอกาสนี้ สำหรับผู้ประกอบการกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ที่ต้องการเปิดประตูก้าวเข้าสู่ตลาดต่างประเทศ รับจำนวนจำกัด!เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 14 มิถุนายน 2567ลงทะเบียนที่นี่:https://shorturl.asia/6LnA5ไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดทั้งโครงการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: นางสาวพัชรีพร เทพนำชัย โทร 062-754-9011
10 มิถุนายน 2567     |      309