อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร | Maejo Agro Food Park (MAP)
ชั้น 4 อาคารอำนวยยศสุข มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ที่ 4 ต.หนองหาร อ.สันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290 ติดต่อเบอร์โทรศัพท์ 0 5387 5635, โทรสาร 0 5387 5637, มือถือ 081 883 2696

ขอเชิญภาคเอกชน/ภาคอุตสาหกรรม และผู้เชี่ยวชาญด้าน
technology/innovation management
เข้าร่วมโครงการ การพัฒนากระบวนการวิจัยของผู้ประกอบการ
Industrial Research and Development Capacity Building

IRD Cap Building เป็นการยกระดับการวิจัยและพัฒนาของภาคอุตสาหกรรม
ผ่านการสนับสนุนด้านองค์ความรู้ ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญด้านกระบวนการวิจัย
ของมหาวิทยาลัยและอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค

.

เงื่อนไข :
- ผู้ประกอบการ
1. ผู้ประกอบการจะต้องมีศักยภาพและความพร้อมในการ เข้าร่วมการ coaching ตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ที่กำหนด 
2. ผู้ประกอบการจะต้องมีศักยภาพและความพร้อมในการจัดทำ R&D Blueprint เพื่อจัดตั้งหรือปรับปรุงพัฒนาหน่วยวิจัย (R&D Unit) ภายใน 5 ปี


- ผู้เชี่ยวชาญด้าน technology/innovation management
1. ผู้เชี่ยวชาญจะต้องเป็นผู้ที่มีความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดตั้งหน่วยวิจัย (R&D unit)
2. ผู้เชียวชาญจะต้องมีความพร้อมและสามารถเข้าร่วมกิจกรรมการฝึกอบรม “Train the Trainer” ตามเงื่อนไชและหลักเกณฑ์ที่กำหนด

.

.
สอบถามเพิ่มเติม : ฝ่ายพัฒนาความร่วมมือภาคเอกชน
(อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้)
โทร. 0 5387 5635 / 08 1883 2696

ปรับปรุงข้อมูล : 10/9/2563 10:05:26     ที่มา : อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร | Maejo Agro Food Park (MAP)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1120

กลุ่มข่าวสาร :

ข่าวล่าสุด

โครงการ BCG to Carbon Neutrality 2024
คุณพร้อมเป็นฮีโร่ด้านธุรกิจยั่งยืนแล้วหรือยัง?มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดผู้ประกอบการรุ่นใหม่จากทั่วประเทศไทย ที่จะเปลี่ยนโลกด้วยธุรกิจคาร์บอนต่ำ ในโครงการ "BCG to Carbon Neutrality 2024"ยกระดับธุรกิจของคุณ พร้อมเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขัน และขยายตลาดสู่ต่างประเทศ ด้วยโครงการที่จะเตรียมความพร้อมให้คุณตอบสนองต่อเทรนด์และโอกาสทางธุรกิจแบบยั่งยืนสำหรับใคร?ผู้ประกอบการ SMEs กลุ่มผลิตและแปรรูปสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม ที่สนใจดำเนินธุรกิจตามแนวคิด BCG และการลดการปล่อยคาร์บอนฟุตพริ้นท์ผู้ประกอบการที่ต้องการยกระดับและเพิ่มมูลค่าสินค้า เพื่อตอบโจทย์ตลาดโลกผู้ประกอบการที่มุ่งสู่การเติบโตในตลาดต่างประเทศกิจกรรมในโครงการ:สัมมนาและเวิร์คช็อป 3 วัน (2-4 กรกฎาคม 2567) ณ กรุงเทพมหานครInspire Talk จากผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เช่น Hillkoff, Qualy, และวิสาหกิจชุมชนสมุนไพร อีฟเฮิร์บเพื่อสุขภาพการบรรยายเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ เช่น จุดประกายธุรกิจด้วยแนวคิด BCG, การเตรียมความพร้อมสำหรับ Carbon Footprint ของผลิตภัณฑ์ให้คำปรึกษาเชิงลึก ด้านคาร์บอนฟุตพริ้นท์แบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญอย่าพลาดโอกาสนี้ สำหรับผู้ประกอบการกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ที่ต้องการเปิดประตูก้าวเข้าสู่ตลาดต่างประเทศ รับจำนวนจำกัด!เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 14 มิถุนายน 2567ลงทะเบียนที่นี่:https://shorturl.asia/6LnA5ไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดทั้งโครงการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: นางสาวพัชรีพร เทพนำชัย โทร 062-754-9011
10 มิถุนายน 2567     |      309