อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร | Maejo Agro Food Park (MAP)
ชั้น 4 อาคารอำนวยยศสุข มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ที่ 4 ต.หนองหาร อ.สันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290 ติดต่อเบอร์โทรศัพท์ 0 5387 5635, โทรสาร 0 5387 5637, มือถือ 081 883 2696
เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2564 อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม
"พิธีมอบรางวัลด้านทรัพย์สินทางปัญญาดีเด่น ประจำปี 2564 (MAEJO IP AWARDS 2021)"
ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย สำนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้
เพื่อยกย่องและเชิดชู หน่วยงานและบุคลากร ที่มีผลงานการขอรับความคุ้มครองด้านทรัพย์สินทางปัญญา
ตลอดจนการอนุญาตใช้สิทธิในผลงานทรัพย์สินทางปัญญาแก่ภาคอุตสาหกรรม
โดยผลงานทรัพย์สินทางปัญญาดังกล่าวเป็นสิทธิของมหาวิทยาลัยแม่โจ้
และผ่านการดำเนินงานของอุทยาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร จำนวน 5 รางวัล ได้แก่
.
1. รางวัลนักวิจัยที่มีจำนวนการยื่นขอรับความคุ้มครองสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร สูงสุด :
รศ.ดร.นิวุฒิ หวังชัย และ รศ.ทิพสุคนธ์ พิมพ์พิมล คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
.
2. รางวัลนักวิจัยที่มีจำนวนการยื่นขอจดแจ้งข้อมูลลิขสิทธิ์สูงสุด :
ผศ.ดร.นลิน วงศ์ขัตติยะ คณะวิทยาศาสตร์
.
3. รางวัลหน่วยงานที่มีจำนวนการยื่นขอรับความคุ้มครองสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร สูงสุด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร (โดยคณบดี เป็นตัวแทนรับมอบ)
.
4. รางวัลหน่วยงานที่มีจำนวนการยื่นขอจดแจ้งข้อมูลลิขสิทธิ์สูงสุด :
คณะเศรษฐศาสตร์ (โดยคณบดี เป็นตัวแทนรับมอบ)
.
5. รางวัลหน่วยงานที่มีจำนวนผลงานทรัพย์สินทางปัญญา ได้รับอนุญาตใช้สิทธิสูงสุด :
คณะวิทยาศาสตร์ (โดยคณบดี เป็นตัวแทนรับมอบ)
.
.
??????????????????????????????
ปรับปรุงข้อมูล : 11/10/2564 10:15:43     ที่มา : อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร | Maejo Agro Food Park (MAP)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1199

กลุ่มข่าวสาร :

ข่าวล่าสุด

โครงการ BCG to Carbon Neutrality 2024
คุณพร้อมเป็นฮีโร่ด้านธุรกิจยั่งยืนแล้วหรือยัง?มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดผู้ประกอบการรุ่นใหม่จากทั่วประเทศไทย ที่จะเปลี่ยนโลกด้วยธุรกิจคาร์บอนต่ำ ในโครงการ "BCG to Carbon Neutrality 2024"ยกระดับธุรกิจของคุณ พร้อมเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขัน และขยายตลาดสู่ต่างประเทศ ด้วยโครงการที่จะเตรียมความพร้อมให้คุณตอบสนองต่อเทรนด์และโอกาสทางธุรกิจแบบยั่งยืนสำหรับใคร?ผู้ประกอบการ SMEs กลุ่มผลิตและแปรรูปสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม ที่สนใจดำเนินธุรกิจตามแนวคิด BCG และการลดการปล่อยคาร์บอนฟุตพริ้นท์ผู้ประกอบการที่ต้องการยกระดับและเพิ่มมูลค่าสินค้า เพื่อตอบโจทย์ตลาดโลกผู้ประกอบการที่มุ่งสู่การเติบโตในตลาดต่างประเทศกิจกรรมในโครงการ:สัมมนาและเวิร์คช็อป 3 วัน (2-4 กรกฎาคม 2567) ณ กรุงเทพมหานครInspire Talk จากผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เช่น Hillkoff, Qualy, และวิสาหกิจชุมชนสมุนไพร อีฟเฮิร์บเพื่อสุขภาพการบรรยายเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ เช่น จุดประกายธุรกิจด้วยแนวคิด BCG, การเตรียมความพร้อมสำหรับ Carbon Footprint ของผลิตภัณฑ์ให้คำปรึกษาเชิงลึก ด้านคาร์บอนฟุตพริ้นท์แบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญอย่าพลาดโอกาสนี้ สำหรับผู้ประกอบการกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ที่ต้องการเปิดประตูก้าวเข้าสู่ตลาดต่างประเทศ รับจำนวนจำกัด!เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 14 มิถุนายน 2567ลงทะเบียนที่นี่:https://shorturl.asia/6LnA5ไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดทั้งโครงการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: นางสาวพัชรีพร เทพนำชัย โทร 062-754-9011
10 มิถุนายน 2567     |      308