อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ ม.หาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมขับเคลื่อนศักยภาพ SME ไทย ในงาน "BDS Marketplace" จ.เชียงใหม่
อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร (MAP) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมขับเคลื่อนศักยภาพ SME ไทย ในงาน "BDS Marketplace" จ.เชียงใหม่
เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2569 ที่ผ่านมา ณ ห้องแกรนด์วิว 1 โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (Maejo Agro Food Park) ได้เข้าร่วมออกบูธและนำเสนอบริการทางธุรกิจ ในกิจกรรม "BDS MARKETPLACE : ตลาดนัดบริการทางธุรกิจเพื่อ SME" จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นภายใต้โครงการส่งเสริมผู้ประกอบการผ่านระบบ BDS โดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)
ภายในงาน ทางทีมงานได้มีโอกาสร่วมขึ้นเวทีแนะนำหน่วยงานในฐานะผู้ให้บริการทางธุรกิจ (DBDSP) เพื่อประชาสัมพันธ์บริการของอุทยานฯ และในช่วงบ่ายได้เปิดโต๊ะให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดในกิจกรรม BDS Clinic เพื่อช่วยผู้ประกอบการ SME ในการเตรียมตัวและยื่นข้อเสนอขอรับการอุดหนุนการพัฒนาธุรกิจ
เรามุ่งมั่นที่จะเป็นฟันเฟืองสำคัญในการสนับสนุนและให้บริการบนระบบ BDS เพื่อยกระดับศักยภาพเครือข่ายผู้ประกอบการกว่า 20,000 ราย ให้สามารถเข้าถึงเทคโนโลยี นวัตกรรม และเติบโตในโลกธุรกิจได้อย่างยั่งยืน!
ขอขอบคุณผู้ประกอบการทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชมบูธและพูดคุยแลกเปลี่ยนกันอย่างอบอุ่น แล้วพบกับบริการและกิจกรรมดีๆ จาก MAP ได้ใหม่ในโอกาสหน้านะครับ
#MaejoAgroFoodPark #MAPMaejo #มหาวิทยาลัยแม่โจ้ #BDSMarketplace #สสว #SME #SMEเชียงใหม่ #ธุรกิจSME #พัฒนาธุรกิจ #นวัตกรรมอาหารและเกษตร
7 สิงหาคม 2569 |
12