ปรับปรุงข้อมูล : 1/11/2563 21:57:39     ที่มา : อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร | Maejo Agro Food Park (MAP)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 78

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวงานวิจัย ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญ!! วิสาหกิจชุมชน

laughing เข้าร่วมโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

(Technology Transfer to Community) laughing

ช่วยส่งเสริมให้มีการนำเทคโนโลยีหรืองานวิจัยไปใช้ประโยชน์ในชุมชนในหลายมิติ

เกิดการเรียนรู้ในชุมชน เพิ่มศักยภาพของคนในท้องถิ่น และพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน

สร้างฐานรากของเศรษฐกิจชุมชนให้มีความเข้มแข็ง พัฒนาเศรษฐกิจท้องถิ่นในภาคเหนืออย่างยั่งยืน”

คุณสมบัติของผู้สมัคร

1. เป็นนิติบุคคลตามกฎหมายไทย ได้รับการจดทะเบียนวิสาหกิจชุมชน และมีสมาชิกอย่างน้อย 10 คนขึ้นไป

2. ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 และต้องการเทคโนโลยี องค์ความรู้จากมหาวิทยาลัยมาช่วยพัฒนากระบวนการ ผลิตภัณฑ์ของชุมชน

3. มีความพร้อมในการพัฒนาทั้งคนและอุปกรณ์ เครื่องมือต่างๆ ในการรับการถ่ายทอดเทคโนโลยี

4. สมาชิกในกลุ่มมีความพร้อมในการรับการถ่ายทอดเทคโนโลยีจากผู้เชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัย

สอบถามเพิ่มเติม : ฝ่ายจัดการทรัพย์สินทางปัญญา

อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

63 ม.4 ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50290

โทรศัพท์ 0 5387 5635 / 08 1883 2696

ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 10 พ.ย. 63