สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดอุตรดิตถ์ ลงพื้นที่ติดตามการตรวจประเมินเบื้องต้น (Pre-Audit) บริษัท บี.เอ็ม.ฟูดส์แอนด์พอร์ค โดรดักส์ จำกัด ในการพัฒนาระบบการจัดการโรงฆ่าเพื่อการขอรับรองมาตรฐาน อย. และ GMP ภายใต้การดำเนินแผนงานพัฒนาขีดความสามารถทางเทคโนโลยีและวิจัยของภาคเอกชนในพื้นที่ (IRTC) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โดยอุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร ระหว่างวันที่ 4-5 ธันวาคม 2563 ณ บริษัท บี.เอ็ม.ฟูดส์แอนด์พอร์ค โพรดักส์ จำกัด จังหวัดอุตรดิตถ์
ปรับปรุงข้อมูล : 18/12/2563 17:21:21     ที่มา : อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร | Maejo Agro Food Park (MAP)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 57

กลุ่มข่าวสาร :

การตรวจประเมินเบื้องต้น (Pre-Audit) โรงฆ่าเพื่อการขอรับรองมาตรฐาน อย. และ GMP บริษัท บี.เอ็ม.ฟูดส์แอนด์พอร์ค โดรดักส์ จำกัด
18 ธันวาคม 2563     |      58
ขอเชิญ!! วิสาหกิจชุมชน เข้าร่วมโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนTechnology Transfer to Community) ช่วยส่งเสริมให้มีการนำเทคโนโลยีหรืองานวิจัยไปใช้ประโยชน์ในชุมชนในหลายมิติ เกิดการเรียนรู้ในชุมชน เพิ่มศักยภาพของคนในท้องถิ่น และพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน สร้างฐานรากของเศรษฐกิจชุมชนให้มีความเข้มแข็ง พัฒนาเศรษฐกิจท้องถิ่นในภาคเหนืออย่างยั่งยืน”คุณสมบัติของผู้สมัคร1. เป็นนิติบุคคลตามกฎหมายไทย ได้รับการจดทะเบียนวิสาหกิจชุมชน และมีสมาชิกอย่างน้อย 10 คนขึ้นไป2. ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 และต้องการเทคโนโลยี องค์ความรู้จากมหาวิทยาลัยมาช่วยพัฒนากระบวนการ ผลิตภัณฑ์ของชุมชน3. มีความพร้อมในการพัฒนาทั้งคนและอุปกรณ์ เครื่องมือต่างๆ ในการรับการถ่ายทอดเทคโนโลยี4. สมาชิกในกลุ่มมีความพร้อมในการรับการถ่ายทอดเทคโนโลยีจากผู้เชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัยสอบถามเพิ่มเติม : ฝ่ายจัดการทรัพย์สินทางปัญญาอุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้63 ม.4 ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50290โทรศัพท์ 0 5387 5635 / 08 1883 2696ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 10 พ.ย. 63
1 พฤศจิกายน 2563     |      120
Maejo Licensing & Pitching Day 2020